Cung cấp văn phòng phẩm

Cùng với xu hướng phát triển nhanh chóng hệ thống văn phòng làm việc và bên cạnh đó là sự xuất hiện hàng loạt nhà cung cấp văn phòng phẩm đã đáp ứng phần nào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm có uy tín có chất lượng đang là vấn đề mà hầu hết khách hàng đều quan tâm.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Công ty PGB? Thật đơn giản vì cung cấp văn phòng mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất của các đơn vị sản xuất hàng đầu về văn phòng phẩm. Tại đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm nhất . Bên cạnh đó, phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp cũng là yếu tố tạo nên sự đột phá của chúng tôi.

Công ty PGB tập trung vào mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng dù bạn là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay!

Khi quý khách có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về mặt hàng cũng như giá cả một cách tốt nhất!

Văn phòng phẩm

-          Giấy In, Giấy Văn Phòng

-          Bút các loại

-          Băng dính, cắt băng dính

-          Bảng từ, bảng foocmica

-          Chia file giấy, nhựa

-          Trình ký, cặp đựng tài liệu

-          Dập ghim, đục lỗ

-          File các loại

-          Khay mica, Nhựa

-          Ghim cài, ghim cắm bảng

-          Túi khuy, Hồ sơ, Thẻ

-          Đĩa CD, VCD, DVD

-          Mực In

-          Khay đựng bút các loai

-          Máy hủy tài liệu

-          Tủ đựng tài liệu DeLi

-          Máy đóng gáy xoắn

-          Các loại sổ
Máy văn phòng
Đổ mực máy in, máy fax