Giới thiệu về PGB

Công ty Dịch vụ tuyển dụng, cung ứng nhân sự, Cung cấp giúp việc gia đình; Thong tin Viec lam hai phong, Việc làm hải phòng

Chúng tôi là ai

Được thành lập năm 2012, PGB nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tuyển dụngcung ứng nhân sự và tư vấn hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, kỹ sư, cử nhân có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, phương thức quản lý chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc, trong suốt thời gian qua, PGB đã luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng đồng thời có những bước phát triển nhanh chóng và bền vững.

Chúng tôi có thể làm gì cho quý khách hàng

PGB là công ty chuyên nghiệp trong cung cấp các giải pháp về nhân sự như cung ứng nhân sự qua đào tạo, cung ứng lao động phổ thông, tư vấn quản lý cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp . Ngoài ra, PGB còn là nhà cung cấp các sản phẩm thương mại như thiết bị công nghệ thông tin, máy văn phòng, văn phòng phẩm; chúng tôi  đồng thời cũng cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ và bảo trì thiết bị kèm theo.

PGB luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như giải pháp cho nhu cầu thực tế. PGB đã xây dựng thành công quy trình quản lý và quy trình tuyển dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và áp dụng vào thực tế của công ty để mang lại chất lượng về sản phẩm dịch vụ và sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

PGB ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến và là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực cung ứng nhân lực, công nghệ thông tin, thương mại và tư vấn quản lý. Chúng tôi mong muốn đem lại những giá trị đích thực đến cho khách hàng bằng chất lượng của sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự khác biệt của chúng tôi

PGB luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ cán bộ kinh doanh, cán bộ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp nhân sự hợp lý, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro. Lấy chất lượng nhân sự cung ứng là tiêu chí hàng đầu, chúng tôi luôn cải tiến quy trình tuyển dụng, phát triển mạng lưới tuyển dụng rộng khắp để đảm bảo yêu cầu khách hàng ... sự hài lòng của khách hàng suốt trong quá trình hợp tác với PGB đã minh chứng điều này.

Hệ thống cơ cấu tổ chức của PGB

cơ cấu tổ chức pgb