Thiết kế website

Phát triển và thiết kế sản phẩm website theo các yêu cầu của khách hàng

Cùng với phát triển phần mềm, thiết kế và lập trình web là dịch vụ nền tảng của PGB. Các kỹ sư thiết kế website hàng đầu của chúng tôi kết hợp các chuẩn mực trong phát triển thương hiệu trực tuyến, kiến thức về độ phân giải màn hình, hiển thị trên trình duyệt và tốc độ download với mục đích thiết kế các website tốt nhất, tương xứng với thương hiệu của bạn.

PGB cam kết xây dựng các website có tốc độ nhanh nhất. Các lập trình viên của chúng tôi hiểu biết sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án web thuộc các lĩnh vực khác nhau như bán lẻ trực tuyến, cổng thông tin cộng đồng, hay thậm chí là hệ thống intranet nội bộ nền web. Với việc thành thục các frameworks khác nhau như Zend framework, Drupal, Cakephp, Joomla, Zencart, Magento...chúng tôi đã thiết kế và lập trình rất nhiều website khác nhau, có cả các web sử dụng hiệu ứng flash, ứng dụng flex...theo nhu cầu của khách hàng.

PGB áp dụng các nhân hệ thống quản lý nội dung dựng sẵn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể phát triển hệ thống từ đầu, tối ưu hóa khả năng hỗ trợ kinh doanh của các ứng dụng.

Luôn luôn đặt mục tiêu sản phẩm phải hỗ trợ kinh doanh tối đa cho khách hàng là trọng tâm để mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất

Với phương thức thiết kế và điều hướng website độc đáo, PGB luôn nỗ lực xây dựng các web có tính năng riêng biệt, được xây dựng công phu dành riêng cho khách hàng. Dịch vụ phát triển web theo yêu cầu của chúng tôi thường được tìm đến bởi các khách hàng cần xây dựng một thương hiệu mạnh, hoặc những khách hàng muốn có cấu trúc trang độc nhất vô nhị. Các kỹ sư đồ họa của chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án lựa chọn trước khi quyết định sử dụng một phương án thiết kế tối ưu nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa những website được thiết kế chỉn chu, các công cụ quản lý nội dung theo yêu cầu và công nghệ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO) đảm bảo mang lại hiệu quả hoạt động đáng kinh ngạc.

Các trang web mà PGB đã xây dựng được ghi nhận là có cá tính riêng, nổi bật và dễ nhận diện. Sau khi đi vào hoạt động các website này đã giúp đẩy mạnh thương hiệu trực tuyến độc nhất của khách hàng, mở rộng phạm vi thị trường và vươn tới các mục tiêu kinh doanh cao hơn.

Việc thiết kế website theo yêu cầu đòi hỏi phải trải qua rất nhiều công đoạn. PGB tâm niệm rằng: dành nhiều thời gian và công sức ngay từ đầu là lựa chọn ưu việt hơn so với việc phải mất công sức và thời gian sửa lỗi sau này.

Các bước thực hiện:

  • PGB phân tích để hiểu rõ bối cảnh kinh doanh, các yêu cầu ban đầu và chu trình làm việc hiện tại của khách hàng;
  • Dựa vào kết quả phân tích, các kỹ sư của chúng tôi xây dựng hồ sơ thiết kế website bao gồm: các thông số kỹ thuật, chức năng, thiết kế chu trình dữ liệu, thiết kế khung và bố cục, các công cụ kiểm thử (test case);
  • Chúng tôi cấp cho khách hàng quyền truy cập hệ thống quản lý dự án uy tín của chúng tôi để phục vụ việc theo dõi trực tiếp tiến độ dự án phát triển web;
  • Chúng tôi upload các kết quả thực hiện theo các mốc phát triển trong kế hoạch lên web server.
  • Phát hành bản Beta phục vụ việc kiểm tra nghiệm thu. Sau khi hoàn tất việc nghiệm thu, bản phát hành cuối sẽ được được đóng gói và triển khai trên server của khách hàng.

Đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với khả năng về tài chính, kinh doanh…của khách hàng

Bên cạnh các giải pháp thiết kế và lập trình web theo yêu cầu, PGB cũng cung cấp các gói web giá thấp với các chức năng cơ bản nhất dành cho các các công ty mới thành lập hoặc có quy mô nhỏ. Điều quan trọng nhất mà các công ty này mong muốn là họ sớm có website để đưa vào hoạt động, không đặt nặng việc phân tích kinh doanh. Chúng tôi cũng sử dụng các framework mã nguồn mở như Joomla, Magento, ZenCart...hoặc PGB Core CMS với các chức năng dưới đây chỉ trong một vài giờ:

  • Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm với khả năng thay đổi meta title, meta keywords, meta description, mã truy cập URL tùy chỉnh cho các query có nghĩa;
  • Dễ hiểu, dễ sử dụng với bất cứ ai, kể cả người chưa từng sử dụng máy tính
  • Thời gian set up cực ngắn, chỉ một vài giờ sau khi lựa chọn template
  • Tích hợp bộ biên tập HTML mạnh, giúp những người đã từng làm việc với các ứng dụng văn phòng dễ dàng trang trí thêm cho website

Khi lựa chọn PGB làm đối tác xây dựng website, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ thiết kế, lập trình, viết nội dung, đồ họa video, biên tập ảnh và chuyên gia SEO tài năng và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng xây dựng hình ảnh trực tuyến mạnh ở mức phí hợp lý nhất.