Hỗ trợ Trực tuyến 

Km15, Quốc Lộ 5, Thanh Hải, An Phú, Đại Bản, An Duong, Hải Phòng
Tel: 0943.839.869
 

Dành cho Ứng viên

PGB hiện nay là đơn vị cung ứng lao động hàng đầu, có uy tín tại Việt Nam; Với số lượng yêu tuyển dụng liên tục, chúng tôi luôn mong muốn tìm được những ứng viên xuất sắc và giới thiệu thông tin cơ hội việc làm đến tất cả các ứng viên phù hợp với các vị trí đăng tuyển. Các bạn ứng viên có nhu cầu tìm việc và nhận các thông tin tuyển dụng mới nhất, thường xuyên nhất xin vui lòng gửi thông tin của bạn tới công ty chúng tôi theo hướng dẫn sau:

1. Ứng viên nhập các thông tin cá nhân và các thông tin liên quan khác theo mẫu sau:

[Mẫu đăng ký Thông tin Ứng viên]

2. Gửi  bản thông tin yêu cầu về email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Chúng tôi sẽ gửi tới bạn các thông tin tuyển dụng, cơ hội việc làm mới nhất, phù hợp nhất dựa trên các thông tin về công việc và kỹ năng của ứng viên.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TẠI PGB

Với cam kết cung cấp dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự chất lượng cho khách hàng, PGB đã xây dựng, áp dụng và cải tiến liên tục quy trình tuyển dụngnhằm tuyển chọn được những ứng viên đảm bảo thỏa mãn yêu cầu tuyển dụng khắt khe của khách hàng. Ngoài ra, PGB còn có đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, phỏng vấn, đánh giá và lựa chọn ứng viên. Hai yếu tố trên đã góp phần vào sự thành công của chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng nhân sự và dịch vụ tuyển dụng, sự hài lòng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã thể hiện được điều đó.

Hiện nay, những ứng viên tham gia ứng tuyển qua dịch vụ tuyển dụng và cung ứng nhân sự của PGB sẽ phải trải qua một quy trình tuyển dụng gồm 4 bước chính:

1. Bước 1: Gửi thông tin ứng viên

Các ứng viên sau khi theo dõi hoặc nhận được thông báo tuyển dụng của công ty PGB nếu có nhu cầu sẽ thực hiện gửi thông tin cá nhân và các thông tin khác tới PGB. Việc tiếp nhận thông tin ứng viên của PGB có thể qua 2 hình thức:

-          Tiếp nhận CV của ứng viên qua email

-          Tiếp nhận hồ sơ trực tiếp của ứng viên

2. Bước 2: Đánh giá và chọn lọc Ứng viên

Việc đánh giá và chọn lọc ứng viên dựa trên yêu cầu tuyển dụng của khách hàng và thông tin nhận được từ các Ứng viên gửi về.

Đánh giá Ứng viên sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể để PGB có hình thức đánh giá phù hợp

Bước này sẽ do PGB thực hiện.

3. Bước 3: Phỏng vấn lần 1

Tất cả các ứng viên được chọn lọc qua bước 2 sẽ được công ty PGB  thực hiện phỏng vấn lần 1( phỏng vấn sơ tuyển). Việc thực hiện phỏng vấn tại PGB sẽ có 2 hình thức :

-          Phỏng vấn qua điện thoại

-          Phỏng vấn trực tiếp

4. Bước 4: Phỏng vấn lần 2

Sau khi kết thúc phỏng vấn lần 1, số lượng ứng viên đạt sẽ được hẹn phỏng vấn lần 2. Trong bước này, ứng viên sẽ phỏng vấn trực tiếp với khách hàng của PGB

Việc áp dụng quy trình tuyển dụng hiện nay, PGB đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng và ứng viên, từ đó có cơ sở để PGB thực hiện những cải tiến trong suốt quá trình áp dụng.

Gửi thông tin ứng viên 

...