Hỗ trợ Trực tuyến 

Km15, Quốc Lộ 5, Thanh Hải, An Phú, Đại Bản, An Duong, Hải Phòng
Tel: 0943.839.869
 

9 điều kiêng kị của người thành công

Người thành công không bao giờ buôn chuyện, đi muộn, cáu giận, ngắt lời người khác hay nghĩ một đằng nói một nẻo.

1. Để quá khứ quyết định tương lai

Ai cũng có điểm hạn chế và thách thức phải đối mặt. Bởi vậy sai lầm là điều không thể tránh khỏi, Inc nhận xét. Tuy nhiên, chìa khóa của sự thành công là biết học hỏi từ những vấp ngã, chứ không được để chúng kìm hãm sự phát triển của bạn.

Đọc thêm...

 
 

Các phương pháp tuyển dụng hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

1. Vấn đề trong tuyển dụng nhân sự

Những năm gần đây khi các doanh nghiệp Việt Nam đang trong quá trình phục hồi và phát triển, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài FDI đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam tiêu biểu là các doanh nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực như điện tử, may mặc, cơ khí, xây dựng, dịch vụ; điều này dẫn tới nhu cầu về nguồn nhân sự qua đào tạo, lao động phổ thông, lao động dịch vụ, lao động kỹ thuật tăng cao, đặc biệt là nguồn nhân sự có “chất lượng” đồng thời kéo theo sự cạnh tranh về nguồn nhân sự giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt và khốc liệt không kém gì so với thị trường sản phẩm dịch vụ cung cấp.

Đọc thêm...

 
 

Các phương pháp tìm việc hiệu quả, phù hợp và nhanh chóng

1. Các vấn đề gặp phải khi tìm việc

Ngày nay khi nền kinh tế Việt Nam đang ở giai đoạn phát triển, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài mở ra rộng khắp thì cơ hội việc làm cho người lao động ngày càng nhiều. Tuy nhiên đi cùng với cơ hội cũng là thách thức, do các doanh nghiệp có định hướng chuyên môn hóa ngày càng cao đòi hỏi người lao động cũng có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn ngày càng sâu hơn và không phải ai cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra. Do đó việc tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân hiện nay của các ứng viên cũng rất khó khăn đòi hỏi sự đầu tư có chiều sâu về kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế.

Đọc thêm...

 
 

Lịch nghỉ tết Âm lịch và Dương lịch và các đợt nghỉ lễ trong năm 2015

(TVPL) - Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đang dự thảo tờ trình gửi Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ tết Âm lịch và hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần vào dịp nghỉ lễ năm 2015 đối với cán bộ, công chức, viên chức. Theo đó:

Đọc thêm...

 
 

Những ngành nghề 'nóng' trong tương lai

Theo các chuyên gia, khi Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập, sự đầu tư của nước ngoài vào VN mạnh mẽ hơn sẽ kéo theo nhiều thay đổi về thị trường lao động.

Sản xuất, công nghệ thông tin dẫn đầu

Theo khảo sát của tổ chức tuyển dụng nhân sự Navigos Search, các doanh nghiệp nước ngoài về sản xuất tại VN đang dẫn đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc điều hành tổ chức này, cho biết: “Chúng tôi cho rằng sản xuất vẫn tiếp tục là một trong những xu hướng tuyển dụng nóng nhất khi những dự án lớn khác trong lĩnh vực công nghệ cao sẽ được triển khai”.

Đọc thêm...

 
 

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL